Hiện nay những chiếc Vertu fake đang tràn lan khắp thị trường gây hoang mang cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu cách phân biệt điện thoại Vertu thật giả để chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng cho bản thân nhé!

1. Phân biệt điện thoại Vertu qua giá thành

Những chiếc điện thoại Vertu đã rất quen thuộc với nhiều người với sự sang trọng và đắt đỏ của nó. Dù ở đâu, Vertu luôn là niềm ao ước của rất nhiều người. Hiện tượng Vertu nhái tràn lan ảnh hưởng rất nhiều đến những khách hàng thật sự yêu thích và muốn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu chính hãng.

Thông thường một chiếc điện thoại Vertu thật sẽ có giá ít nhất là 200 triệu đồng. Những phiên bản đặc biệt với thiết kế tinh xảo còn có thể lên tới hàng tỷ đồng. Bởi vậy những chiếc điện thoại Vertu cao cấp giá rẻ có giá dao động trong khoảng 1 – 20 triệu đồng là hoàn toàn vô lý. Không thể xuất hiện những sản phẩm Vertu chính hãng được chế tạo thủ công bằng vàng, kim cương hay đá quý với mức giá đó. Khách hàng nên hiểu rõ điều này và tránh bị che mắt bởi mức giá hời đến khó tin của những cửa hàng phân phối Vertu nhái.

2. Kiểm định điện thoại Vertu thông qua Serial Number

Một trong những cách kiểm định máy Vertu đơn giản và dễ thực hiện nhất đó là sử dụng Serial Number. Đây là mã số giúp nhà sản xuất quy định để quản lý sản phẩm trong phân phối và bảo hành. Vì vậy Serial Number sẽ cho biết liệu chiếc điện thoại Vertu của bạn có thật sự là sản phẩm chính hãng hay không.

Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím *#92702689# và chờ đợi. Nếu sau đó màn hình hiển thị các thông số như Made, Purchasing Date, Repaires, Life Timer,..thì đây là máy Vertu thật. Nếu nó không cho ra kết quả như trên thì rất tiếc, sản phẩm Vertu bạn đang sở hữu là sản phẩm nhái 100%.

3. Làm sao phân biệt vertu thật giả qua IMEI?

IMEI là một cách kiểm tra quen thuộc và được sử dụng rất nhiều khi muốn xác định máy điện thoại thật giả. IMEI ( International Mobile Equipment Identity – Số nhận dạng thiết bị di động trên toàn thế giới) là một dãy số gồm 15 số chứa thông tin xuất xứ, kiểu mẫu và Serial Number của máy.

Thao tác kiểm tra Vertu chính hãng thông qua số IMEI rất đơn giản. Bạn bấm tổ hợp *#06# để xác định số IMEI của điện thoại. Sau đó bạn truy cập trang web Vertu http://www.vertu.com/ và kiểm tra số IMEI của điện thoại có chính xác hay không.

Cách nhận biết vertu xịn có một cách nữa đó là sử dụng số thứ 15 trong dãy số IMEI. Bạn hãy đối chiếu số vừa lấy được ở trên với số 15 trên tem dán sau lưng máy. Nếu trùng nhau thì bạn có thể yên tâm với điện thoại Vertu của mình.

4. Cách kiểm tra Vertu thật giả dựa trên hình thức máy

Tuy những chiếc Vertu Fake có thiết kế cực kì tinh vi, giống đến 99% những sản phẩm thật nhưng nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận thấy những điểm khác biệt đáng kể. Cách kiểm tra vertu chính hãng dựa vào hình thức máy cũng được sử dụng nhiều đối với những người sành sỏi về hình thức các dòng máy Vertu

Thiết kế của những chiếc Vertu thật sẽ tỉ mỉ, được chăm chút kỹ lưỡng hơn những chiếc Vertu nhái. Nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy được những chất liệu của Vertu nhái không thể quý giá và sang trọng như vàng hay kim cương thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
034.810.3333 Hỗ trợ 24/7