Trong các thiết kế của Vertu thì thiết kế của Vertu dành cho quý ông được săn đón nhiều nhất bởi sự nam tính và thu hút phái đẹp. Việc lựa chọn Vertu dành riêng cho quý ông cũng chính là  một món đồ trang sức“ tiền tỷ” mà ai cũng mong muốn có được

Vì sao c

ác quý ông nên lựa chọn Vertu?

Trên thực tế, sức hút của những chiếc điện thoại Vertu dành cho quý ông không chỉ đến từ tên tuổi của thương hiệu đắt đỏ này mà còn xuất phát từ những điểm khác biệt đặc sắc. Sự đẳng cấp, cuốn hút, mạnh mẽ và đẳng cấp có một không hai chính là những gì Vertu có được.Và Vertu dành riêng cho quý ông cũng luôn là điểm nhấn tinh tế thu hút người khác của các quý ông thành đạt.

Để “chiều lòng” các quý ông, Vertu dành riêng cho quý ông sẵn sàng sáng tạo để tạo nên sự khác biệt. Thương hiệu này đã có những gam màu trung tính hết sức đẳng cấp và thu hút. Ngoài ra những gam màu được biến đổi hơn khiến cho Vertu lịch lãm mới mẻ có có sức hút nhiều hơn.

Điểm khác biệt của những chiếc điện thoại Vertu dành riêng cho quý ông còn nằm ở chỗ, thương hiệu này tận dụng chính những nguyên liệu được quý ông yêu thích để tạo nên sản phẩm của riêng mình. Với chất liệu da cá sấu hay  những nguyên liệu quý hiếm khác mang đến sự đẳng cấp không ngờ cho khách hàng.

Đó chính là những ưu điểm nổi bật hàng đầu làm cho sản phẩm điện thoại Vertu lịch lãm trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Chính khả năng “lấy lòng” các quý ông thành đạt theo một cách đẳng cấp này đã khiến Vertu trở thành thương hiệu dành riêng cho giới thượng lưu.

Vertu Signature Touch Pure Jet Red Gold “hút hồn” phái đẹp

Để định nghĩa về Vertu dành riêng cho quý ông thì Vertu Signature Touch Pure Jet Red Gold chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với Vertu Signature Touch Pure Jet Red Gold hội tụ đầy đủ sự nam tính, sang trọng và mạnh mẽ xứng đáng với đẳng cấp quý ông hào hoa, “ nhiều tiền”.

Signature Touch Pure Jet Red Gold đỉnh cao này có khung máy được chế tác từ Titan quý hiếm cấp độ 5, toàn bộ các chi tiết đều được làm bằng vàng đỏ nguyên chất mà không hãng điện thoại nào có được. Vertu Signature Touch Pure Jet Red Gold đã đạt đến tỉ lệ chuẩn của một chiếc điện thoại sang trọng và danh giá khi được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, từ nút bấm tới các đường trang trí nhỏ nhất cũng được hoàn thiện một cách cẩn thận và khéo léo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
034.810.3333 Hỗ trợ 24/7